Đất xã Bàu Cạn tiềm năng trong cuộc đua giá trị đầu tư

Đất xã Bàu Cạn được ví như khụ vực quận Tân Bình của TP.HCM  và nó được dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian dài sắp tới.

Trong dự án quy hoạch giải tỏa đất nhằm xây dựng sân bay Long Thành, có 6 xã được giải tỏa đền bù gồm có: Long An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Suối Trầu, Bàu Cạn, Long Phước. Trong đó đất xã Bàu Cạn cần giải tỏa 160 hecta, ít nhất so với diện tích của các xã khác. Tuy nhiên, việc chỉ giải tỏa 1 phần nhỏ và phần lớn Bàu Cạn chủ yếu chạy song song với sân bay Long Thành chính là vị trí đắc địa để giá đất xã Bàu Cạn tăng vọt.

Ưu thế đất xã Bàu Cạn thúc đẩy nhiều người mạnh dạn đầu tư

Vị trí giao thông: là một trong những cổng chính dẫn vào bay quốc tế Long Thành, gần với nhiều tuyến đường cao tốc đi các tỉnh trong khu vực. Khi sân bay hoàn thiện hứa hẹn sẽ là nơi giao nhau giữa các tuyến đường nội địa, và quốc tế, cảng biển nên tiềm năng kinh tế cực kì rộng mở.

  • Đất xã Bàu Cạn nằm gần các tuyến đường:

Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây

Quốc lộ 51

Cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến hoàn thành và thông xe vào năm 2020

Cao tốc Biên Hòa – Long Thành – Vũng Tàu quy hoạch đi gần sân bay Long Thành

Đường sắt Long Thành – Thủ Thiêm đang đề xuất dự án

Nhiều khu công nghiệp có sẵn và mới đầu tư sắp xuất hiện: Khu công Nghiệp Long Phước II, Cụm công nghiệp, Khu công nghiệp Gò Dầu, Vedan, thu hút một lớn nhân lực về đây làm việc, cũng như sắp tới cần gần 10.000 nhân viên cho dự án sân bay Long Thành

Tiện ích dân cư phục vụ nhu cầu người dân: gần khu vực dân cư hiện hữu, các cơ quan hành chính, chợ, dự án Vin Eco, dự án Sky Garden ngay mặt tiền đường Bàu Cạn, Kho cảng ICD số 9…

Tin tức liên quan

0788935768