Ở Đồng Nai hiện nay, huyện Long Thành đang là huyện tập trung số lượng đáng kể các khu công nghiệp. Long Thành như một con rồng đang bay lên với việc phát triển khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Trong đó, Khu công nghiệp Phước Bình đang dần hoàn thiện hiện đại nhất.

Huyện Long Thành có 15 đơn vị hành chính trực thuộc gồm thị trấn Long Thành và 14 xã: An Phước, Bàu Cạn, Bình An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Lộc An, Long An, Long Đức, Long Phước, Phước Bình, Phước Thái, Suối Trầu, Tam An, Tân Hiệp. Thực tế, việc phát triển KCN ở Long Thành Đồng Nai cũng một phần nhờ vào thế mạnh vị trí địa lý, gắn kết giao thông thuận lợi, tạo sức hút cho bản thân, trở thành một trong những trung tâm phát triển các KCN ở Đồng Nai.

Tuyến đường Tp.HCM đi Vũng Tàu ngang qua địa phận huyện Long Thành sẽ hình thành các bến xe và trạm dừng xe trên tuyến QL51, trung tâm các xã: Bình Sơn, Phước Thái. Ngoài ra thì lợi thế đường sông như bến tàu khách trên sông Đồng Nai, bến tàu khách Gò Dầu trên sông Thị Vải, bến tàu khách du lịch Tam An. Đường không thì đang tiến hành xây dựng cụm Cảng hàng không Quốc tế Long Thành với quy mô diện tích 5.000 ha, công suất 80-100 triệu lượt hành khách/năm.

Sức hút “đất nền” Khu công nghiệp Phước Bình ở Long Thành – Đồng Nai
Ảnh minh họa

Song song với 7 Khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động tại Đồng Nai bao gồm: KCN An Phước, KCN Gò Dầu, KCN Long Đức, KCN Long Thành, KCN Lộc An – Bình Sơn, KCN Phước Bình, KCN công nghệ cao Amata Long Thành thì KCN Phước Bình hiện đang hình thành với lượng tiếp nhận nguồn nhân lực đổ về đây rất đông. Điều này kéo theo các nhu cầu an sinh, xã hội cần thiết phải được xây dựng. Từ đấy, giá đất nền KCN Phước Bình này cũng tăng theo. Sức hút từ các giao dịch bất động sản liên tục nơi đây làm cho các nhà đầu tư chú ý ngày càng nhiều. Hứa hẹn thời gian tới, giá cả và lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản sẽ tăng cao.

Bảo Bảo

XEM NGAY các lô đất vàng sở hữu vị trí đắc địa của Long Thành tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc Long Điền.

BĐS khu Đông là nơi có tốc độ phát triển nhanh và biên độ tăng giá lớn nhất. Nhiều chủ đầu tư lớn đồng loạt triển khai các dự án tại khu Đông điển hình là khu vực xung quay sân bay quốc tế Long Thành tỉnh Đồng Nai. Hiện có những lô đất 1000m2 của Công ty BĐS Long Điền đang được chào bán với giá chỉ từ 599k/m2. Để sỡ hữu ngay Đất Long Thành liên hệ : 0783.58.86.68