Khu vực sân bay quốc tế Long Thành có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư bất động sản. Hệ thống giao thông phát triển, giá rẻ, tính thanh khoản cao và có thể khai thác kinh doanh thương mại là những yếu tố giúp đất nền Long Thành đang là một trong những điểm nóng.

Long Thành được ví như một con rồng đang bay lên

Huyện Long Thành có 15 đơn vị hành chính trực thuộc gồm thị trấn Long Thành và 14 xã. Thực tế, việc phát triển KCN ở Long Thành Đồng Nai cũng một phần nhờ vào thế mạnh vị trí địa lý, gắn kết giao thông thuận lợi, tạo sức hút cho bản thân, trở thành một trong những trung tâm phát triển các KCN ở Đồng Nai.

Với hệ thống giao thông trọng điểm:

Nắm giữ vị trí quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành đang được Nhà nước đầu tư hàng loạt công trình giao thông trọng điểm kết nối với các khu vực giàu tiềm năng như Tp.HCM, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Bình Dương, Vũng Tàu…

Ngoài quốc lộ 51 và đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, vài năm tới sẽ có thêm cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch (thuộc đường Vành đai 3 Tp.HCM),… đi ngang qua địa phận Long Thành.

Hệ thống giao thông này được đánh giá đang tạo động lực lớn để Long Thành bứt phá về kinh tế – xã hội, khai thác lợi thế nằm liền kề sân bay quốc tế Long Thành, cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải, cảng Cát Lái và nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao bao quanh.

Lý do đất nền khu vực sân bay Long Thành hút các nhà đầu tư

Xa hơn nữa, khu vực Long Thành còn có thêm tuyến đường sắt cao tốc Bắc – Nam, đường sắt trên cao Thủ Thiêm – sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa – Cẩm Mỹ. Các công trình này kết hợp với sân bay quốc tế Long Thành sẽ đưa Long Thành trở thành một đầu mối giao thông khổng lồ của châu Á, trung tâm trung chuyển hành khách, hàng hóa lớn của Việt Nam.

Bạn đã biết Sân bay Long Thành ở đâu chưa?

Được đầu tư phát triển khu công nghiệp và cụm công nghiệp

Hiện nay, chính quyền huyện Long Thành đang đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ, hoàn chỉnh hệ thống giao thông hiện đại gồm đường sắt, đường bộ, đường thủy và hàng không nhằm đạt mục tiêu trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp hiện đại của tỉnh Đồng Nai vào năm 2020 và là đô thị loại 3 vào năm 2025.

Đây chính là điều kiện giúp cho bộ mặt đô thị của Long Thành thay đổi nhanh chóng, hiện đại và tạo lực đẩy làm tăng giá trị bất động sản.

Cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư

Trước tiềm năng to lớn của Long Thành, nhà đất Long Điền phân phối đất nền Long Thành. Nhiều nhà đầu tư chọn mua đất nền Long Thành nhằm sinh lời trong tương lai.

Với lợi thế nằm ngay mặt tiền đường Phuớc Bình 32m (nối liền cảng biển Cái Mép – Thị Vải lên tới TP Nhơn Trạch) nên dễ dàng tiếp cận toàn bộ hệ thống tiện ích tại khu vực và cả đô thị Long Thành. Có khả năng khai thác kinh doanh thương mại vì nằm trong khu vực dân cư đông đúc, ngay đường dẫn vào sân bay Long Thành và gần với các khu công nghiệp lớn như Lộc An – Bình Sơn, Long Đức, Long Thành, Nhơn Trạch, Amata City Long Thành…

Nhờ đó, các chủ sở hữu có thể phát triển kinh doanh các ngành nghề như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, đại lý vé máy bay,… mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định. Giá trị bất động sản cũng theo đó mà tăng cao nhanh chóng.

Thông tin liên hệ mua đất nền Long Thành: 

Long Điền Land – Giá trị theo từng tháng năm

95/1, Lương Đình Của, P.Bình An, Quận 2

0783 58 86 68

lienhe@longdienland.vn

XEM NGAY các lô đất vàng sở hữu vị trí đắc địa của Long Thành tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc Long Điền.

BĐS khu Đông là nơi có tốc độ phát triển nhanh và biên độ tăng giá lớn nhất. Nhiều chủ đầu tư lớn đồng loạt triển khai các dự án tại khu Đông điển hình là khu vực xung quay sân bay quốc tế Long Thành tỉnh Đồng Nai. Hiện có những lô đất 1000m2 của Công ty BĐS Long Điền đang được chào bán với giá chỉ từ 599k/m2. Để sỡ hữu ngay Đất Long Thành liên hệ : 0783.58.86.68