Đất nền sân bay Long Thành làm “náo loạn” thị trường bất động sản. Nhiều người đổ xô mua đất nền để đầu tư sinh lời. Cùng Long Điền Land tìm hiểu thực tế và đánh giá chung về tiềm năng phát triển của đất nền xung quanh sân bay Long Thành trong bài viết dưới đây nhé.

Huyện Long Thành có tiềm năng phát triển cực lớn trong tương lai

Nằm ở vị trí đắc địa

Long Thành là một huyện nằm ở phía Nam của tỉnh Đồng Nai.

Để quá trình phát triển gặp nhiều thuận lợi thì không thể không kể đến vị trí đắc địa của huyện này.

 • Phía Tây tiếp giáp với huyện Nhơn Trạch và thành phố Hồ Chí Minh giúp Long Thành có cơ hội trong việc giao thương, buôn bán cũng như tiếp cận với nền văn hóa hiện đại.
 • Phía Nam : Giáp Bà Rịa Vũng Tàu – cửa ngõ giao lưu buôn bán ở cảng biển
 • Phía Bắc: Giáp Thành phố công nghiệp Biên Hòa

Huyện Long Thành đã được chính phủ phê duyệt dự án sân bay quốc tế Long Thành tầm cỡ Đông Nam Á.

Mạng lưới giao thông thuận lợi đang được đầu tư phát triển

Huyện Long Thành có những lợi thế so sánh về mạng lưới giao thông trên địa bàn huyện gồm đường bộ – đường sắt – đường thủy – hàng không.

Lợi ích của đất nền liền kề sân bay Long Thành

Hệ thống đường giao thông do trung ương đầu tư gồm các tuyến đường cao tốc đi qua địa bàn Long Thành gồm:

 • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu;
 • Tuyến đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây;
 • Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành.
 • Đầu tư nâng cấp mở rộng Quốc lộ 51B đạt tiêu chuẩn cấp II với 4-6 làn xe để thực hiện chuyển giao QL 51A đoạn ngang qua thị trấn Long Thành cho địa phương quản lý.
 • Các tuyến đường tỉnh gồm đường tỉnh 769, đường tỉnh 319 đoạn đi qua địa bàn huyện; Đường tỉnh Cụm cảng hàng không quốc tế Long Thành – Cẩm Mỹ nối với các tỉnh Nam Trung bộ; nâng cấp đường tỉnh 25B từ QL51 đi Nhơn Trạch. Mở mới tuyến đường tỉnh 25C từ Cụm cảng hàng không Quốc tế Long Thành đi Nhơn Trạch; xây dựng tuyến đường tỉnh ở khu vực kho trung chuyển miền Đông đi Biên Hòa.

Hệ thống đường cao tốc và các tuyến đường tỉnh đi qua địa bàn huyện cùng với các tuyến đường huyện được đầu tư nâng cấp mở rộng và hạ tầng khu trung tâm hành chính huyện được hoàn chỉnh theo đúng quy hoạch được duyệt đã tạo thành mạng lưới giao thông đường bộ thuận lợi.

Trong tương lai không xa, Huyện Long Thành có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế động lực miền Đông Nam Bộ. Cộng thêm dự án sân bay Long Thành sẽ góp phần không nhỏ cho sự phát triển, thông thương của phía nam Việt Nam.

Đất nền Long Thành – cơ hội đầu tư mang ích lợi lâu dài

Với những ai chọn mua đất ở đây để đầu tư thì đất nền Long Thành Đồng Nai có thể sẽ giúp họ hưởng lợi ích lâu dài. Ngay sau khi dự án sân bay được khánh thành, độ tăng trưởng của đất nền khu vực này sẽ tăng đáng kể và giá đất khi đó được dự đoán là sẽ phát triển theo chiều hướng tăng lên.

Riêng với đối tượng chọn đất nền cận kề sân bay quốc tế Long Thành sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích vượt trội. Trong tương lai, nơi đây sẽ tập trung khu dân cư đông đúc, hệ thống điện, đường, trường, trạm được nâng cấp đáng kể nhằm đem đến đời sống lý tưởng nhất cho các cư dân.

Giá đất của đất nền sân bay Long Thành tại Long Điền Land

Lợi ích của đất nền liền kề sân bay Long Thành

Với vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Phước Bình,Tân Hiệp, Bàu Cạn thuộc huyện Long Thành, Đồng Nai. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng địa ốc Long Điền mở bán đất nền Long Thành với giá cả cực kỳ hợp lý.

 • Thuộc vùng trọng điểm kinh tế lớn của phía Nam
 • Đất nền Long Thành nằm trên cửa ngõ ra sân bay quốc tế Long Thành.
 • Có vị trí đắc địa liền kề với khu công nghiệp với 300.000 công nhân, các cụm công nghiệp
 • Liền kề khu dân sinh, UBND, bệnh viện, trường học, chợ

Sở hữu đất nền Long Thành chính là bạn đã nắm trong tay cơ hội đầu tư lớn. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ sở hữu lô đất nền Long Thành. Liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để có được vị trí đất đẹp nhất.

XEM NGAY các lô đất vàng sở hữu vị trí đắc địa của Long Thành tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc Long Điền.

BĐS khu Đông là nơi có tốc độ phát triển nhanh và biên độ tăng giá lớn nhất. Nhiều chủ đầu tư lớn đồng loạt triển khai các dự án tại khu Đông điển hình là khu vực xung quay sân bay quốc tế Long Thành tỉnh Đồng Nai. Hiện có những lô đất 1000m2 của Công ty BĐS Long Điền đang được chào bán với giá chỉ từ 599k/m2. Để sỡ hữu ngay Đất Long Thành liên hệ : 0783.58.86.68