Theo thiết kế, dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (giai đoạn 1) dài gần 47 km với tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 9.300 tỉ đồng.
Hơn 9.000 tỉ đồng làm đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu Ảnh minh hoạ

Ngày 3.3, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức cuộc họp với các sở, ngành và chủ đầu tư dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Theo thiết kế, dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (giai đoạn 1) dài gần 47 km, điểm đầu nối với tuyến tránh TP.Biên Hòa (Đồng Nai), điểm cuối nối với khu vực cụm cảng Cái Mép – Thị Vải (Bà Rịa-Vũng Tàu). Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 9.300 tỉ đồng (tiền bồi thường giải phóng mặt bằng khoảng 3.200 tỉ đồng).
Dự kiến, khi hoàn thành đường cao tốc có 6 làn xe với mặt đường từ 32,5 – 34,5 m, tốc độ 100 km/giờ. Đơn vị chủ đầu tư đang hoàn tất thủ tục để năm 2018 có thể khởi công. Bộ GTVT cũng đã chấp thuận đầu tư giai đoạn 1 theo hình thức BOT.

Tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Trần Văn Vĩnh yêu cầu khi thực hiện các hầm chui trên đường cao tốc, đoạn qua Đồng Nai nhỏ nhất cũng phải đảm bảo cho 2 làn xe để khi dân cư phát triển không gây ra tình trạng kẹt xe.

Ông Vĩnh cũng yêu cầu các sở ngành, địa phương có đường cao tốc đi qua hỗ trợ nhà đầu tư sớm hoàn thành thủ tục khảo sát những hộ dân bị thu hồi đất và tái định cư nhằm sớm có đất sạch để khởi công.

XEM NGAY các lô đất vàng sở hữu vị trí đắc địa của Long Thành tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc Long Điền.

BĐS khu Đông là nơi có tốc độ phát triển nhanh và biên độ tăng giá lớn nhất. Nhiều chủ đầu tư lớn đồng loạt triển khai các dự án tại khu Đông điển hình là khu vực xung quay sân bay quốc tế Long Thành tỉnh Đồng Nai. Hiện có những lô đất 1000m2 của Công ty BĐS Long Điền đang được chào bán với giá chỉ từ 599k/m2. Để sỡ hữu ngay Đất Long Thành liên hệ : 0783.58.86.68