Hội đồng Nhân dân tỉnh Đồng Nai hôm 26 tháng 9 quyết định thông qua các nghị quyết điều chỉnh địa giới hành chính 6 xã thuộc huyện Long Thành gồm Bình Sơn, Suối Trầu, Cẩm Đường, Long An, Long Phước, Bàu Cạn để thực hiện dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Tin trong nước dẫn lời ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Đồng Nai đề nghị trong quá trình thực hiện điều chỉnh địa giới hành chính đối với 6 xã trên, việc thu hồi đất, giải phóng mặt bằng phải đảm bảo an ninh xã hội, đời sống an sinh của người dân không bị ảnh hưởng.
 Điều chỉnh địa giới 6 xã để thực hiện dự án sân bay Long Thành
Cũng theo lời ông Nguyễn Phú Cường, dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành là công trình quan trọng của quốc gia tại tỉnh Đồng Nai. Vì vậy, ông đề nghị hệ thống chính trị cần có sự đồng thuận sâu sắc và thực hiện nghiêm túc theo chỉ đạo của Trung Ương.
Tại kỳ họp này, Hội đồng Nhân dân tỉnh Đồng Nai còn thông qua 1 số các nghị quyết về việc thành lập các phường thuộc thành phố Biên Hoà. Trong đó, thị xã Long Khánh sẽ trở thành thành phố Long Khánh.

XEM NGAY các lô đất vàng sở hữu vị trí đắc địa của Long Thành tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc Long Điền.

BĐS khu Đông là nơi có tốc độ phát triển nhanh và biên độ tăng giá lớn nhất. Nhiều chủ đầu tư lớn đồng loạt triển khai các dự án tại khu Đông điển hình là khu vực xung quay sân bay quốc tế Long Thành tỉnh Đồng Nai. Hiện có những lô đất 1000m2 của Công ty BĐS Long Điền đang được chào bán với giá chỉ từ 599k/m2. Để sỡ hữu ngay Đất Long Thành liên hệ : 0783.58.86.68