VTV.vn – Trước năm 2021, tỉnh Đồng Nai sẽ bàn giao mặt bằng để xây dựng sân bay Long Thành.

Bàn giao mặt bằng xây dựng sân bay Long Thành trước 2021

Dự án sân bay Long Thành có tổng mức đầu tư gần 23.000 tỷ đồng, trong đó bồi thường, hỗ trợ, tái định cư là gần 18.000 tỷ đồng. Theo kế họach, dự án sẽ thực hiện thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư một lần cho toàn bộ diện tích 5.000 ha. Đối tượng bị ảnh hưởng là rất lớn với khoảng 5.000 hộ dân, tương đương khoảng 17.000 khẩu.

UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, theo kế hoạch của tỉnh công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư một lần phải hoàn thành trước năm 2021, đảm bảo có đất “sạch” để triển khai xây dựng sân bay Long Thành và các hạng mục khác.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cũng lưu ý các cơ quan chức năng và địa phương cần quan tâm tới vấn đề lợi dụng vào sân bay Long Thành để đầu cơ đất, gây bất ổn an ninh, trật tự địa phương.

XEM NGAY các lô đất vàng sở hữu vị trí đắc địa của Long Thành tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc Long Điền.

BĐS khu Đông là nơi có tốc độ phát triển nhanh và biên độ tăng giá lớn nhất. Nhiều chủ đầu tư lớn đồng loạt triển khai các dự án tại khu Đông điển hình là khu vực xung quay sân bay quốc tế Long Thành tỉnh Đồng Nai. Hiện có những lô đất 1000m2 của Công ty BĐS Long Điền đang được chào bán với giá chỉ từ 599k/m2. Để sỡ hữu ngay Đất Long Thành liên hệ : 0783.58.86.68